ตู้คอนซูมเมอร์ รุ่น R1S

ตู้ควบคุมระบบไฟฟ้าภายในบ้านชนิดแบ่งกลุ่ม ขนาด 8วงจรย่อย พร้อมเครื่องตัดไฟรั่ว (RCBO) จำนวน 1 ตัว สามารถแบ่งกลุ่มการใช้ไฟฟ้าได้เป็นกลุ่มที่ไม่ต่อผ่านเครื่องตัดไฟรั่ว (2 ลูกย่อย) และกลุ่มที่ต่อผ่านเครื่องตัดไฟรั่ว (6 ลูกย่อย) เพื่อลดปัญหาไฟฟ้าดับทั้งบ้านเมื่อเครื่องตัดไฟรั่วตัดวงจรจากปัญหาไฟฟ้าภายในบ้าน โดยให้ตัดวงจรเฉพาะกลุ่มที่มีปัญหา ทำให้สามารถค้นหาจุดที่เกิดปัญหาทางไฟฟ้าได้อย่างง่ายดาย

สะดวกในการติดตั้ง (รวมอุปกรณ์ทั้งหมดในตู้เดียว เมน + ลูกย่อย + อุปกรณ์ป้องกันไฟดูดไฟรั่ว+ อุปกรณ์ป้องกันแรงดันไฟฟ้าเสิร์จจากฟ้าผ่า) ตัดวงจรเมื่อเกิด ไฟดูด ไฟช็อต ไฟลัดวงจร ไฟรั่ว และการใช้ไฟเกิน ในเครื่องเดียว ปรับเลือกปริมาณกระแสไฟฟ้าในการตัดวงจรไฟดูดไฟรั่ว ได้ถึง 6 ระดับ (5, 10, 15, 20, 25, 30 มิลลิแอมแปร์) ได้รับการรับรองมาตรฐาน มอก. 909-2548 และ มอก. 1436-2540

ตัวตู้ทำด้วยเหล็กซิงค์ (เหล็กกันสนิม) แข็งแรง ทนทาน พ่นเคลือบด้วยสีเคลือบแข็งพิเศษ Epoxy Powder และชุบด้วยวิธี Galvanize ป้องกันการเกิดสนิม อุปกรณ์ภายในคุณภาพสูง เซอร์กิตเบรกเกอร์เมนและย่อย ออกแบบตามมาตรฐาน IEC 60898 ชนิดที่ใช้กับบ้านที่อยู่อาศัยและอาคารทั่วไป (ตามข้อกำหนดของมาตรฐานการติดตั้ง ว.ส.ท. ปี พ.ศ. 2545)

ขั้วต่อสายและบัสบาร์ภายในขนาดใหญ่ ผลิตจากทองเหลืองและทองแดง บริสุทธิ์ รองรับปริมาณกระแสไฟฟ้าได้สูงสุดตามมาตรฐาน ความปลอดภัย

มีอุปกรณ์ป้องกันฟ้าผ่า (Surge Protector Device) ช่วยยืดอายุการใช้งานของอุปกรณ์ไฟฟ้าภายในบ้าน

เหมาะสำหรับ ติดตั้งควบคุมระบบไฟฟ้า และป้องกันอันตรายทางไฟฟ้าภายในบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮาส์ หรือคอนโดขนาดกลาง

รับประกันเครื่องตัดไฟรั่วภายในตู้เป็นเวลา 5ปี (2 ปีแรกเปลี่ยนตัวใหม่ทันที)

Visitors: 91,542