http://www.sense.co.th
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

หน้าหลัก

ประวัติบริษัท

ข่าวสาร

สินค้า เซนส์

โปรโมชั่นสินค้า

ไฟฟ้าน่ารู้

รวมรูปภาพ

กระดานสนทนา

ติดต่อเราสอบถามข้อมูลเรื่องอุปกรณ์ที่มาพร้อมการติดตั้ง

(อ่าน 2669/ ตอบ 9)

guide2015

ตู้คอนซูมเมอร์พร้อมกันดูดจะติดตั้งพร้อมสายดินรึป่าวค่ะ และถ้าไม่ติดให้จะมีค่าใช้จ่ายอะไรรึป่าว


อภิรักษ์

ปกติการติดตั้งตู้คอนซูมเมอร์พร้อมกันดูดจะนำไปติดตั้งแทนตู้คอนซูมเมอร์เดิมที่เป็นแบบธรรมดา ซึ่งส่วนใหญ่จะมีการเดินสายดินเข้ามาในตู้ไว้เรียบร้อยแล้ว การบริการติดตั้งของบริษัทจะเป็นเพียงการจั๊มสายไฟจากตู้เดิมเข้าตู้ใหม่ และทำการตรวจสอบระบบไฟฟ้าภายในบ้านให้หากมีปัญหาทางไฟฟ้า เช่น ไฟช๊อต หรือไฟรั่ว ทางช่างของบริษัทก็จะค้นหาจุดที่เป็นต้นเหตุและแก้ไขเบื้องต้นให้ ส่วนในกรณีที่บ้านลูกค้าไม่ได้เดินสายดินไว้ ถ้าระยะจากบริเวณที่จะต่อหลักดินมายังตู้คอนซูมเมอร์ไม่เกิน 5 เมตร บริษัทจะบริการเดินสายดินให้ฟรี (ลูกค้าต้องซื้ออุปกรณ์หลักดินเอง ราคาประมาณ 100 กว่าบาท) แต่ถ้าเกิน 5 เมตร บริษัทจะขอคิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมตามระยะทางจริงที่เดินสายครับ


guide

ช่างทางบริษัทท่านได้เข้ามาดูและแนะนำให้ดิฉันต้องเดินสายดินเอง เพราะที่บ้านดิฉันไม่ได้เดินสายดินไว้โดยมีค่าบริการ 1,500 บาท(แท่งทองแดงความยาว 1.80 เมตร และสายไฟ) จากตู้เดินสายมาลงกราวนอกบ้านไม่เกิน 5 เมตร ถ้าในกรณีนี้ขอให้ทางบริษัทท่านกรุณาตอบคำถามดิฉันด้วย หากจะขอหลักฐานเพื่อทางบริษัทของท่านจะทำการตรวจสอบในกรณีที่เกิดดิฉันยินดี


1.กรณีของบ้านดิฉันต้องเสียค่าใช้จ่ายราคานี้ใช้หรือไม่


อภิรักษ์

ผมรบกวนขอทราบรายละเอียดเพิ่มเติมนะครับ เป็น ชื่อผู้ซื้อ รุ่นผลิตภัณฑ์และวันที่ติดตั้ง รวมถึงเบอร์โทรศัพท์ติดต่อกลับ ส่งมาที่อีเมล์ customerservice@sense.co.th นะครับ  ผมจะรีบตรวจสอบและติดต่อกลับโดยเร็วที่สุดครับ ขอบคุณครับ 

guide

ดิฉันจะส่งเอกสารให้ทางบริษัทท่านภายในวันเสาร์นี้ค่ะ

อภิรักษ์

ผมตรวจสอบข้อมูลให้แล้วนะครับ การบริการเดินสายดินฟรีที่บริษัทแจ้งไปก่อนหน้านี้ ฟรีเฉพาะค่าแรงครับ (ปกติบริษัทคิดค่าแรงอยู่ที่ 500 บาท) ยังไม่รวมค่าอุปกรณ์ ได้แก่ หลักดิน, สายไฟ THW, ท่อ PVC ขนาด 3/8 สำหรับเดินสาย และแคลมป์รัดท่อ ซึ่งบริษัทจะคิดค่าอุปกรณ์เพิ่ม 400 บาทกรณ๊ลูกค้าใช้สายเบอร์ 10 และ 500 บาทกรณีลูกค้าใช้สายเบอร์ 16 (ระยะทางไม่เกิน 5 เมตร) ซึ่งถ้าลูกค้าไปจ้างช่างภายนอกที่ไม่ใช่ช่างของบริษัท ราคาค่าบริการก็อาจจะสูงกว่านี้ขึ้นอยู่กับการตกลงกับช่างในเรื่องความยากง่ายของงานหรือระยะการเดินทางไปยังบ้านลูกค้า ฯลฯ ครับ ต้องขออภัยในความผิดพลาดของข้อมูลด้วยครับ

DANAI

ผมต้องการเปลี่ยนเบรคเกอร์ DZ47-60 ขนาด B16 เป็น B32


แต่ไม่รู้วิธีถอดและติดตั้งครับ


มี VDO แนะนำวิธีถอดและติดตั้งหรือเปล่าครับ

Page : 1
Webboardแสดงความคิดเห็น
เยี่ยม   แย่   แย่   แย่   เขิน   หยอกล้อ  ตกใจ  ร้องไห้   สงสัย   ขอโทษ   หดหู่   อย่าน่ะ   ต่อว่า   โอเค
รูปภาพ
(นามสกุลไฟล์ควรเป็น [ jpg , jpeg , gif ] และไฟล์ไม่เกิน 3 MB.)
*ชื่อ
*สถานะ  
*อีเมล
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง
*รหัสยืนยัน

หมายเหตุ : : กรุณากรอกข้อมูลที่มี * ทุกช่อง

view

สถิติ

เปิดเว็บ10/04/2013
อัพเดท09/04/2019
ผู้เข้าชม521,654
เปิดเพจ870,822
สินค้าทั้งหมด34


หน้าแรก

ประวัติบริษัท

ข่าวสาร

สินค้า

ไฟฟ้าน่ารู้

ดาวน์โหลด

กระดานสนทนา

คำถามที่พบบ่อย

ติดต่อเรา

view