http://www.sense.co.th
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

หน้าหลัก

ประวัติบริษัท

ข่าวสาร

สินค้า เซนส์

โปรโมชั่นสินค้า

ไฟฟ้าน่ารู้

รวมรูปภาพ

กระดานสนทนา

ติดต่อเรากกกกกบริษัท ไดอาน่า คามีโอ้ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่าย เครื่องตัดไฟรั่ว (RCD) และ ตู้ควบคุมไฟฟ้า ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการควบคุมระบบไฟฟ้าและป้องกันอันตรายทางไฟฟ้าภายในบ้าน เช่น ไฟฟ้าดูด ไฟฟ้าช็อต ไฟฟ้ารั่ว การใช้ไฟฟ้าเกินขนาด และไฟฟ้าลัดวงจร โดยทางบริษัทฯ มีแบรนด์เป็นของตัวเอง คือ แบรนด์ " เซนส์ " ซึ่งอยู่ในตลาดเครื่องตัดไฟรั่ว (RCD) ในประเทศไทยมานานกว่า 30 ปี

กกกกกปัจจุบัน สินค้าหลักของบริษัท คือ เครื่องตัดไฟรั่ว (RCD) ตู้ควบคุมไฟฟ้า หรือเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า ตู้คอนซูมเมอร์ยูนิต และตู้โหลดเซ็นเตอร์ ซึ่งสินค้าของเรามีความโดดเด่นในเรื่องของคุณภาพสินค้า ด้วยการใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ กระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน สินค้าของเราจึงได้รับการรับรองมาตรฐานผลิตภัณฑ์ มอก.909-2548 สำหรับเครื่องตัดไฟรั่ว (RCD) และมาตรฐาน มอก.1425-2540 สำหรับตู้ควบคุมไฟฟ้า รวมถึงการได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO9001:2008 สำหรับระบบบริหารคุณภาพของบริษัทฯ เราจึงกล้ารับประกันผลิตภัณฑ์ เครื่องตัดไฟรั่ว (RCD) ของเรายาวนานถึง 7 ปี ซึ่งนานกว่าระยะการรับประกันของแบรนด์อื่นๆ ที่มีอยู่ในตลาดในปัจจุบัน

กกกกกนอกจากนั้นเรายังเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมในการผลิตตู้ควบคุมไฟฟ้าที่มีฟังก์ชั่นการทำงานที่แตกต่างเหนือกว่าแบรนด์อื่นๆ ด้วยการออกตัวผลิตภัณฑ์ ตู้คอนซูมเมอร์แบบแบ่งส่วน เรียกว่า ตู้คอนซูมเมอร์ ซีรีย์ R ซึ่งเป็นตู้ควบคุมไฟฟ้าที่มีเครื่องตัดไฟรั่ว (RCD) หลายๆ ตัวรวมอยู่ภายในตู้เดียว ตั้งแต่ 2 ตัว 3 ตัว และ 4 ตัวตามลำดับ เพื่อใช้ในการแบ่งส่วนการใช้ไฟฟ้าภายในบ้านเป็นหลายๆ ส่วน เช่น แบ่งเป็นชั้นหนึ่งและชั้นสอง ฯลฯ ซึ่งเมื่อเกิดปัญหาทางไฟฟ้าขึ้น และเครื่องตัดไฟรั่วทำการตัดวงจรก็จะทำให้ไฟฟ้าดับเฉพาะชั้นที่มีปัญหา ไม่ดับมืดทั้งบ้าน ซึ่งทางวิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ซึ่งเป็นหน่วยงานที่ทำหน้าที่กำหนดมาตรฐานการติดตั้งไฟฟ้าของประเทศไทย ได้ออกมาให้ความรู้และสนับสนุนให้ประชาชนติดตั้งเครื่องตัดไฟรั่ว (RCD) หลายๆ ตัวภายในบ้าน เพื่อว่าเมื่อเกิดปัญหาทางไฟฟ้าจะทำให้สามารถค้นหาจุดที่เกิดปัญหาทางไฟฟ้าได้ง่ายขึ้น 

ที่ผ่านมาเราได้พัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการอย่างต่อเนื่องจนมีความเชี่ยวชาญในเรื่องการป้องกันอันตรายทางไฟฟ้าสำหรับระบบไฟฟ้าภายในบ้านเป็นอย่างดี สามารถช่วยท่านและครอบครัวให้ใช้ไฟฟ้าภายในบ้านได้อย่างปลอดภัยและอุ่นใจ


ผลงานที่ผ่านมา

- ติดตั้งเครื่องตัดไฟภายในโรงเรียนใน 26 เขตกรุงเทพมหานคร จำนวน 3,000 เครื่อง 

- ติดตั้งเครื่องตัดไฟในอบต. จังหวัดร้อยเอ็ด จำนวน 1,100 เครื่อง

- จันทร์สว่างอพาร์ทเมนต์ จังหวัดจันทบุรี ตู้คอนซูมเมอร์ เซนส์ จำนวน 80 ตู้

- โครงการหมู่บ้านธนาภิรมย์ โดยบริษัท ธนาภิรมย์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ติดตั้ง ตู้คอนซูมเมอร์ เซนส์ จำนวน 1,000 ตู้

view

สถิติ

เปิดเว็บ10/04/2013
อัพเดท09/04/2019
ผู้เข้าชม518,960
เปิดเพจ866,857
สินค้าทั้งหมด34


หน้าแรก

ประวัติบริษัท

ข่าวสาร

สินค้า

ไฟฟ้าน่ารู้

ดาวน์โหลด

กระดานสนทนา

คำถามที่พบบ่อย

ติดต่อเรา

view